Phú Sinh mang trong mình sứ mệnh: Tập hợp và khẳng định “Khát vọng Lý Sơn”. Khát vọng của những người con đất đảo về một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc. Khát vọng về một hòn đảo xanh, an lành và thân thiện.

Ở Lý Sơn nhiều đời nay người dân sẽ lấy đất đỏ bazan từ lòng đất hoặc lòng núi để bồi lên rẫy khoảng 2 năm 1 lần với mục đích bổ sung dinh dưỡng. Cái này là tổn hại tự nhiên. Cái thứ 2 là lấy cát từ lòng biển mỗi năm 1 lần để trãi lên mặt rẫy để chống nắng, hạn chế cỏ dại, thoát nước,… nhưng lại làm tổn hại đến hệ sinh thái biển, sạt lở bờ, mất bãi cát,… Thứ 3 là nạn phụ thuộc hóa chất trồng trọt và mỗi năm càng phụ thuộc, càng nặng hơn. Thứ 4 là nạn giả thương hiệu tỏi, bán tỏi trồng ở nơi khác với tên tỏi Lý Sơn hoặc thậm chí chở về đảo bán. Thứ 5 là tỏi thường bán thô nên giá trị sử dụng chưa phát huy hết và giá trị kinh tế cho người trồng quá thấp. 

Phú Sinh thực tâm muốn hành động để cải thiện điều này. Chúng tôi đã thực nghiệm việc trồng tỏi tại đảo mà không bổ sung đất đỏ bazan, không thay cát mới, không dùng hoá chất.

Bơi ngược dòng quả là quá vất vả. Người đời xem chúng tôi như không bình thường. thậm chí có người còn la chửi. Có người nông dân bên cạnh rẫy canh tác theo hướng hữu cơ của Phú Sinh còn phá bờ, thậm chí phun thuốc diệt cỏ lên bờ vì họ không thích những gì mình đang làm. 

Phú Sinh chúng tôi hạn chế bán tỏi thô. Sản phẩm sau khi thu hoạch, thu mua từ nông hộ hợp tác thường sẽ được sơ chế, phơi kỹ rồi kết hợp với lá cây neem để bảo quản (theo truyền thống, người dân có thể dùng hóa chất để bảo quản). Phần lớn trong đó sẽ được lên men thành tỏi đen hoặc ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc sấy khô để làm bột tỏi,… Chúng tôi nghĩ rằng chế biến không chỉ nâng cao giá trị sử dụng, giá trị kinh tế mà còn tạo khác biệt hóa để dần xóa đi vấn nạn tỏi giả thương hiệu, vì càng chế biến thì giá trị thương hiệu riêng càng được chú ý, in đậm vào tâm trí người dùng. Như vậy sẽ hạn chế lệ thuộc vào thương hiệu chung (là “Tỏi Lý Sơn”) lúc đó những củ tỏi nhái sẽ ít có cơ hội để nhái vì khách hàng quan tâm thương hiệu riêng hơn.

Đặc sản Phú Sinh Lý Sơn nguyện giữ cho đời chút hương từ vùng đất đảo xa xôi và khắc nghiệt này. Chúng tôi sản xuất, chế biến và cung cấp các đặc sản Lý Sơn chính hiệu như: tỏi đen Lý Sơn, tỏi Lý Sơn, rượu tỏi đen Lý Sơn, Yến sào đảo Lý Sơn,… và nhiều sản phẩm liên quan khác.

TẦM NHÌN CỦA PHÚ SINH

Trở thành biểu tượng hàng đầu Lý Sơn về đặc sản và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe con người.

SỨ MỆNH CỦA PHÚ SINH

  • Tập hợp và khẳng định “Khát vọng Lý Sơn”.
  • Khát vọng của những người con đất đảo về một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.
  • Khát vọng về một hòn đảo xanh, an lành và thân thiện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Biết ơn

Toàn thể PHÚ SINH hiểu sâu sắc và ghi nhớ công ơn của mẹ thiên nhiên và những người đã cho chúng tôi có mặt trên đời; Bao bọc, cho chúng tôi được sống, cống hiến và cảm thụ hết mình.

Chúng tôi ý thức sự trách nhiệm của mình trong mỗi suy nghĩ, hành động với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho cộng sự, khách hàng, nhà đầu tư, cộng đồng và mẹ thiên nhiên.

Chúng tôi nguyện mang đến cho khách hàng, cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ có ích nhất, thuận tiện nhất.

Thành tâm

Những gì quý giá phải xuất phát từ trái tim. Bởi vậy, mỗi suy nghĩ, hành động của chúng tôi đều xuất phát từ tình cảm chân thật, từ tận đáy lòng.

Từ tận đáy lòng, chúng tôi mong muốn mọi người tìm được sự tự do vốn có và tình nhân ái trong tâm hồn của mỗi người. Để người với người, con người với thiên nhiên chung sống hài hòa, sung túc và hạnh phúc.

Trung thực

Toàn thể Phú Sinh luôn luôn tôn trọng chân lý; Đó là ánh sáng mà chúng tôi luôn hướng về.

Phú Sinh, chúng tôi suy nghĩ và hành động một cách ngay thẳng, thật thà và dũng cảm.

Chúng tôi ý thức cần phải thành thực và minh bạch trong mỗi hành động, công việc. Đây là nền tảng cho sự tin cậy bền chặt giữa trên – dưới, trong – ngoài.

Sáng tạo

Sáng tạo đối với chúng tôi là nhựa sống, là động lực quan trọng nhất để đột phá và trường tồn. Chúng tôi đương đầu và khuyến khích sự thay đổi.

Phú Sinh, con người là trung tâm của mọi hoạt động. Tức là mỗi hành động được thực hiện bởi con người và hướng tới con người. Con người là tài sản và nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi coi trọng và tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển tối đa. Chúng tôi chủ trương xây dựng một môi trường nuôi dưỡng các mối quan hệ dựa trên sự tin cậy, tôn trọng, hòa đồng, chấp nhận rủi ro để giải phóng sức sáng tạo trong mỗi con người.

Chúng tôi cũng ý thức sâu sắc rằng: Phú Sinh là một thể thống nhất được kết thành từ những cá nhân nhiệt huyết. Đồng thời mỗi cá nhân chúng tôi thấy rằng mình là một phần của một cái gì đó lớn lao.

CÔNG TY TNHH TM & DV PHÚ SINH

Phú Sinh được biết đến là nông trại trồng hành tỏi theo tiêu chuẩn nông sản sạch Việt Gap Chúng tôi tụ hội từ những người con của đất đảo với khát vọng xây dựng, phát triển quê hương và hỗ trợ sức khỏe con người.

⦿ Địa chỉ: Thôn Đông An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi
✆ Hotline: 0338 79 1388
☏ Tel: 0338 79 1388
✉ Email: info@phusinh.com.vn
⦿ Website: phusinh.com.vn