Cách ngâm tỏi lý sơn với mật ong

Cách ngâm tỏi lý sơn với mật ong để chữa bệnh như thế nào.

Để thực hiện cách ngâm tỏi lý sơn với mật ong rất đơn giản, bài thuốc quý có thể chữa được cảm lạnh, ngừa cảm cúm, bổ khí huyết, viêm thấp khớp…

Vậy để có được “liều thuốc thần” này phải làm như thế nào? Tỏi Lý Sơn cao cấp sẽ hưỡng dẫn cho bạn.

Gợi ý cách ngâm tỏi với mật ong đúng chuẩn

Từ rất lâu tỏi đã được dùng nhiều trong ẩm thực cũng như có khả năng chữa bệnh và làm đẹp. Đặc biệt ngâm tỏi lý sơn với mật ong sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe con người, giúp ngăn ngừa đáng kể bệnh tật.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người về cách ngâm tỏi lý sơn với mật ong đúng chuẩn.

Nguyên liệu

  • Tỏi lý sơn: 75g
  • Mật ong (nên dùng mật ong rừng nguyên chất): 500ml
  • 1 hũ thủy tinh hay cái bình.

Cách ngâm tỏi và mật ong.

Cách ngâm tỏi với mật ong sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Đầu tiên tỏi lý sơn khi mua về thì hãy lột sạch vỏ của chúng (với tỏi cô đơn thì chẻ làm 4). Mọi người nên chọn những củ tỏi thật đều, tránh bị bầm dập hư hại vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau này. Lưu ý là không được rửa tỏi nhé.

Tiếp theo mọi người cho tỏi lý sơn cùng với mật ong vào trong một chiếc bình thủy tinh. Hãy đậy nắp bình thủy tinh kín lại và theo đúng với tỷ lệ cứ 15 tỏi sẽ ngâm với 100ml mật ong. Cứ như vậy mà bạn tính toán tỷ lệ phù hợp.

Cuối cùng bạn cứ ngâm như vậy trong thời gian khoảng 3 tuần là có thể sử dụng được chúng rồi, hiệu quả mà chúng mang đến sẽ rất tốt đấy.

Dùng tỏi lý sơn với mật ong thế nào mang đến hiệu quả tốt nhất?

Với cách ngâm tỏi lý sơn với mật ong như trên, thực hiện đúng theo hướng dẫn sẽ mang đến cho mọi người “lọ thuốc thần kì”. Mỗi ngày ăn từ 2 đến 3 tép tỏi trong 1 bữa và liên tục 2 tháng liền, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.

Nếu như mọi người có dấu hiệu quả bệnh cảm cúm hay viêm họng thì chỉ cần lấy ra 1 nhánh tỏi được ngâm với mật ong ăn. Và trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ thì hãy ăn 1 lần, và bạn phải ăn ít nhất 6 tép tỏi trong 1 ngày thì mới hiệu nghiệm.

Và với những ngày sau thì số lượng ăn tỏi ngâm mật ong hãy giảm dần nhé, chỉ khoảng 2 nhánh mỗi ngày mà thôi, ăn đến khi khỏi bệnh nhé.

“Thần dược” tỏi lý sơn ngâm mật ong sẽ có tác dụng tuyệt vời là:

  • Chữa được chứng đau dạ dày.
  • Chữa trị cảm cúm, viêm họng cảm lạnh.
  • Chữa được chứng mất ngủ kinh niên.
  • Làm đẹp cho da.
  • Chữa được các chứng nôn mửa.

Qua nội dung bài viết trên chắc hẳn bạn đã có được bài thuốc quý, biết cách ngâm tỏi lý sơn với mật ong rồi phải không nào? Cách làm đơn giản nhưng hiệu quả chữa bệnh mà chúng mang đến sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Phú Sinh đại lý cung cấp tỏi lý sơn chính hiệu tại Quảng Ngãi

Nếu mọi người cần mua tỏi lý sơn để về ngâm với mật ong hay cần để nấu ăn, quà tặng, làm đẹp da… thì liên hệ ngay đến cho chúng tôi nhé.

Phú Sinh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mang đến cho khách hàng tỏi Lý Sơn chính hiệu từ huyện đảo. Từng tép tỏi chắc nịch, thơm ngon với vị thanh ngọt và mùi thơm dễ chịu, tỏi sẽ không bị lép và hỏng bên trong đâu, bởi chất lượng là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi quan tâm đến.

Alo ngay cho Phú Sinh để được hỗ trợ tư vấn nhu cầu, chọn mua được tỏi Lý Sơn tươi ngon nhé! Bài Viết Liên QuanCách làm rượu tỏi lý sơn theo kinh nghiệm người xa.

tỏi cô đơn lý sơn chính gốc