Câu chuyện sản phẩm “Tỏi đen nhiều nhánh”

Lý Sơn bắt đầu trồng tỏi vào khoảng cuối những năm 60 của thế kỷ trước. Những người dân đầu tiên trồng tỏi chỉ phục vụ cho cư dân trên đảo và người ta theo mùi hương đặc biệt của nó mà gọi là tỏi hương. Sau này, tỏi Lý Sơn được trồng nhiều, vì chất lượng cao nên dần trở thành đặc sản nổi tiếng mà ai cũng biết đến.
Năm 2007 tỏi Lý Sơn được Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận là nhãn hiệu tập thể Quốc gia. Đi cùng với sự phát triển của du lịch Lý Sơn, tỏi cũng theo chân du khách tỏa về mọi miền đất nước, mang hương vị rất riêng của quê hương.
Tôi là Nguyễn Văn Nhật, từ nhỏ đã gắn bó với miền đất đảo, tôi hiểu được để tỏi quê tôi được như bây giờ thì người dân nơi đây phải đổi lại bao nhiêu mất mát và nước mắt. Tôi biết được quá trình trồng tỏi kỳ công như thế nào. Người dân phải mang về từ biển những bao cát để trải trên bề mặt lớp đất trồng tỏi. Sử dụng loại cát đặc biệt được tạo nên bởi những lớp vỏ hàu, vỏ ốc đã mủn qua thời gian hàng trăm nghìn năm. Điều đó tạo nên hương vị đặc biệt không loại tỏi nào trên thế giới này có được. Chính tôi nhìn thấy được sự cực khổ của người thân trong gia đình và bà con nơi quê. Mùa được mùa mất, bão gió rồi lại nắng cháy, tất cả đều ảnh hưởng tới kết quả quy hoạch, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Những năm gần đây, tỏi mất giá. Ai ai cũng khó khăn. Vào thời điểm này, tôi quyết định chọn Tỏi đen nhiều nhánh làm sản phẩm mở công ty thu mua tỏi của bà con phân phối ra bên ngoài để những công sức của bà con được đền đáp. Tôi đặc biệt chọn tỏi đen thay vì tỏi trắng vì tỏi đen có tác dụng này tăng lên hàng chục lần so với tỏi trắng. Tỏi đen nhiều nhánh dễ dàng sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đem lại lợi ích lớn cho sức khoẻ của chúng ta. Từ đó, tôi bắt đầu đi sâu vào tìm hiểu kĩ về nguyên lí phát triển, cách trồng trọt, chăm sóc và chế biến để tạo ra thành phẩm Tỏi đen nhiều nhánh có chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Tỏi đen nhiều nhánh của Công ty Phú Sinh

Sau bao cố gắng thì công ty của tôi được cấp giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp có tên Công ty TNNH Thương mại và dịch vụ Phú Sinh. Vào năm 2021 Công ty Phú Sinh đã áp dụng nông nghiệp sạch, trồng theo theo tiêu chuẩn VIETGAP và được cấp giấy chứng nhận.

Sản phẩm Tỏi đen cô đơn của công ty lấy sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu. Nâng cao giá trị sản phẩm và bảo vệ mội trường xanh sạch. Đồng thời hạn chế thuốc bảo vệ thực vật. Tôi sử dụng chính nguồn nguyên liệu và nhân lực ở địa phương nhằm giúp đỡ bà con ở đây và đưa Tỏi đen nhiều nhánh Lý Sơn phát triển mạnh mẽ trên cả nước.