Làm gì để tạo sự tin tưởng về nguồn gốc tỏi Lý Sơn.??

Trăn trở, lo lắng mỗi mùa thu hoạch tỏi là điều không thể tránh khỏi đối với bà con nông dân trên Huyện đảo Lý Sơn. Sau thời gian dài xuống giống, chăm bón và thu hoạch, người dân vẫn luôn sợ…sợ mất giá vì trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tỏi khác nhau gắn mác là Tỏi Lý Sơn.

Tỏi được người nông dân thu hoạch trên đảo Lý Sơn.

Người nông dân luôn tìm cách để đưa trực tiếp tỏi Lý Sơn đến tay người tiêu dùng, nhằm nâng cao được giá trị sản phẩm cũng như bảo vệ được sản phẩm mình làm ra. Nhiều người dân vẫn liên hệ trực tiếp các cửa hàng thương hiệu trên đảo để gửi bán nhưng không ăn thua. Hiểu được tâm tư của người dân cũng như tạo sự uy tín bên khách hàng,là một người con đất đảo Phú Sinh đã xây dựng nên thương hiệu logo, nhãn mác, quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm và đặc biệt là bảo hộ chỉ dẫn địa lý tỏi Lý Sơn.

Giấy chứng nhận sử dụng logo chỉ dẫn địa lý tỏi Lý Sơn

Với mong muốn đưa đặc sản tỏi Lý Sơn đi xa hơn rộng hơn để được mọi người đón nhận và tin dùng, Công ty TNHH TM & DV Phú Sinh có xưởng sản xuất tại đảo Lý Sơn. Từ những nông trại trồng tỏi của Phú Sinh, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng, đạt các tiêu chuẩn. Đến với Phú Sinh chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua sản phẩm chính gốc tại đảo Lý Sơn với giá cực kì ưu đãi

Hotline : 0338791388