Tỏi Lý Sơn được trồng bởi Phú Sinh và các hộ nông dân tại đảo Lý Sơn kết hợp cùng mật ong nuôi ở rừng keo vùng núi cao Quảng Ngãi không hóa chất. Tỏi Lý Sơn ngâm mật ong Phú Sinh giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, kháng viêm,… Sản phẩm có vị ngọt; không hăng, không hôi, không cay như các loại tỏi khác; dễ dùng và bảo quản.
1. TỎI LÝ SƠN
Tỏi Lý Sơn được dùng trong sản phẩm này là tinh hoa của quá trình mà Phú Sinh và các hộ nông dân trên hòn đảo Lý Sơn đã chăm chỉ làm việc suốt một năm. Từ việc gieo mầm tỏi đến khi thu hoạch, toàn bộ các giai đoạn đều được Phú Sinh kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tỏi sau khi thu hoạch đạt được chất lượng tốt nhất. Tỏi Lý Sơn có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị:
- Các bệnh về đường hô hấp, cảm cúm, viêm xoang
- Các bệnh về tim mạch, huyết áp
- Bệnh thấp khớp, tiểu đường,…
2. MẬT ONG Phú Sinh
Mật ong được Phú Sinh lựa chọn để ngâm tỏi là mật được nuôi ở rừng keo vùng núi cao Quảng Ngãi nên hoàn toàn không có dư lượng thuốc trừ sâu, không cho ăn đường. Mật ong với đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị:
- Các bệnh về đường ruột
- Các bệnh về đường hô hấp
- Nâng cao hiệu quả chữa lành vết thương
- Tăng sức đề kháng
3. TỎI LÝ SƠN NGÂM MẬT ONG Phú Sinh
Tỏi Lý Sơn ngâm mật ong Phú Sinh có mùi thơm nhẹ của tỏi lên men; vị ngọt dịu, không cay, không hăng, không hôi như các loại tỏi thông thường (sau khi ngâm mật ong). Tỏi Lý Sơn ngâm mật ong Phú Sinh có tác dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ, phòng ngừa và điều trị:
- Các bệnh về tim mạch (giảm cholesterol, giảm mỡ máu,…)
- Phòng tránh ung thư
- Giảm các triệu chứng trào ngược thực quản, đầy bụng, khó tiêu, giúp tiêu hóa tốt hơn
- Hỗ trợ kháng viêm, giảm triệu chứng viêm họng,…
- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp như covid,…
4. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG TỎI LÝ SƠN NGÂM MẬT ONG
- Người bị cao huyết áp, cholesterol cao, cao mỡ máu, người có nguy cơ đột quỵ cao.
- Người sức đề kháng yếu, hay tiếp xúc với môi trường độc hại.
- Người bị bệnh cúm, viêm họng, viêm xoang,…
- Người cần tăng cường sức khỏe.
- Người cần thải độc.
5. ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN SỬ DỤNG TỎI LÝ SƠN NGÂM MẬT ONG
- Trẻ em dưới 12 tháng tuổi
- Phụ nữ mang thai
- Người bị dị ứng với thành phần của tỏi và mật ong
- Người mắc chứng xơ gan, viêm gan
- Thận trọng nếu bạn đang uống các loại thuốc chống đông máu
6. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN TỎI LÝ SƠN NGÂM MẬT ONG:
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng.
- Sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu nấm mốc.
7. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỎI LÝ SƠN NGÂM MẬT ONG:
- Khuấy với nước ấm dùng ngay sau khi ngủ dậy vào buổi sáng.
- Ngoài ra có thể dùng trong ngày, trước hoặc sau ăn, giữa buổi.
- Có thể dùng chung với thức ăn: ướp thịt nướng, trộn salad, phết với bánh mì,…Lưu ý: Đây không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.